Triển khai, phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần thứ 6 (2020-2021)
Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh vừa có Công văn số 02/BTC về việc triển khai, phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần thứ 6 (2020-2021). Hội thi do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh Đoàn Trà Vinh tổ chức.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần 6 được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo khoa học kỹ thuật của nhân dân toàn tỉnh, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước.

Có 06 lĩnh vực đăng ký dự thi như sau: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục và đào tạo.

Mọi cá nhân người Việt Nam ở trong tỉnh và nước ngoài, cá nhân người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Trà Vinh không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, nghề nghiệp, có các giải pháp kỹ thuật là kết quả của hoạt động sáng tạo, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng khoa học - công nghệ trong hoạt động kinh tế-xã hội tại Trà Vinh từ năm 2013 trở lại đây đều có quyền tham dự Hội thi.

Cơ cấu giải thưởng, có 03 giải Nhất, 05 giải Nhì, 06 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. Thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ ngày công bố thể lệ Hội thi đến hết ngày 15/6/2021.

Xem chi tiết nội dung kế hoạch tại đây

Xem chi tiết nội dung thể lệ tại đây