Thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần 6 (2020-2021)
Ngày 25/5/2021, Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần thứ 6 có Thông báo số 01/TB-BTC về việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần 6 (2020-2021).

Theo đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, một số mô hình, giải pháp trong quá trình nghiên cứu, chỉnh sửa, bổ sung cho hoàn thiện chưa thể nộp hồ sơ đúng thời gian quy định nên Ban tổ chức quyết định gia hạn thời gian nhận hồ sơ tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Trà Vinh lần thứ 6 đến hết ngày 30/6/2021.
Ban Tổ chức Hội thi thông báo đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh, có sản phẩm, giải pháp tiếp tục hoàn thiện hồ sơ tham gia Hội thi.
Xem chi tiết trong file (tệp đính kèm)