Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 26/7, Đoàn cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh, do ông Nguyễn Văn Nầy, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, phối hợp với Mobifone Trà Vinh, P. Kênh Phân phối, P. Chăm sóc khách hàng Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 9 đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự, ngụ tại xã Tân An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Đến thăm Mẹ, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe Mẹ cùng gia đình. Đồng thời, động viên tinh thần của Mẹ và mong rằng gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và Mobifone đã gửi tặng Mẹ 02 phần quà (mỗi phần quà gồm quà và tiền mặt), kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe cùng con, cháu.

Tin: Kiều Đặng