Trao Quyết định nghỉ hưu và phân công Quyền Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 28/02/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đặng Hoàng Kiêu, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông. Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng, Phó phòng, trung tâm trực thuộc Sở.

Giám đốc Sở TT&TT Trần Văn Khoảnh trao Quyết định cho đ/c Đặng Hoàng Kiêu. (Ảnh: A.C)

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Khoảnh, Giám đốc Sở đã trao Quyết định số 185/QĐ-STTTT ngày 03/12/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đặng Hoàng Kiêu kể từ ngày 01/3/2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Khoảnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đặng Hoàng Kiêu trong suốt thời gian công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào đồng chí Đặng Hoàng Kiêu cũng tâm huyết, trách nhiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở giao. Sau khi nghỉ hưu, đồng chí Đặng Hoàng Kiêu tiếp tục là một đảng viên gương mẫu, phát huy kiến thức, kinh nghiệm để tham gia các hoạt động tại địa phương và đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển ngành thông tin - truyền thông trong thời gian tới.

Giám đốc Sở TT&TT Trần Văn Khoảnh trao Quyết định cho đ/c Phan Việt Phương 

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Khoảnh công bố và trao Quyết định phân công Quyền Chánh Thanh tra Sở cho đồng chí Phan Việt Phương kể từ ngày 01/3/2020 và mong muốn đồng chí Phan Việt Phương thể hiện tốt vai trò người đứng đầu đơn vị khi nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục không ngừng đổi mới và phát triển vì đây là yêu cầu tất yếu trong công tác quản lý, điều hành.

Hồng Nhị

Tin khác
1 2 3 4 5 















Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1475
  • Trong tuần: 12,542
  • Tất cả: 831,913