CĐCS Sở TT&TT tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2020)
Chiều ngày 6/3/2020, Công đoàn cơ sở Sở TT&TT tổ chức họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2020). Dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Văn Khoảnh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TT&TT; đồng chí Nguyễn Văn Nầy- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TT&TT, Chủ tịch CĐCS Sở TT&TT;  đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn- Phó Giám đốc Sở TT&TT; đồng chí Đỗ Thành Quốc- Phó Chủ tịch CĐCS Sở TT&TT và đông đảo nữ CCVC Sở TT&TT.

Đồng chí Nguyễn Văn Nầy- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở TT&TT tặng hoa chúc mừng các chị em

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Nầy- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở TT&TT đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như phong trào phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang.

Những năm qua, phụ nữ Sở TT&TT luôn được quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, cụ thể trong năm 2019 đã tiếp tục duy trì và phát triển Quỹ góp vốn xoay vòng không tính lãi nhằm hỗ trợ để phát triển kinh tế gia đình, cũng như để chăm lo đời sống tinh thần cho phụ nữ Sở ngày một tốt hơn, lãnh đạo Sở đã chú trọng xây dựng sân bóng chuyền tạo điều kiện cho nữ CCVC vui chơi sau ngày làm việc; Ban chấp hành CĐCS phối hợp với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi phụ nữ như môi trường làm việc, thăm hỏi các trường hợp bị ốm đau, thai sản, thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Đặc biệt công tác cán bộ nữ được quan tâm, tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, giữ chức vụ lãnh đạo chỉ huy tăng lên.

Đ/c Trần Văn Khoảnh tặng hoa cho nữ công chức Sở

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở TT&TT, Đồng chí đồng chí Trần Văn Khoảnh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TT&TT đã biểu dương ghi nhận những thành tích của nữ CCVC đã đạt được, đồng chí cũng mong muốn nữ CCVC, các đồng chí nữ lãnh đạo, chỉ huy tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi cương vị và lĩnh vực công tác, nâng cao trình độ đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Văn Khoảnh-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Đ/c Nguyễn Văn Nầy- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sở TT&TT chụp ảnh cùng các chị em