Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 77-KH/ĐTN ngày 24/02/2020 của BCH Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức Tháng thanh niên 2020, Hướng dẫn 96-HD/ĐTN ngày 28/02/2020 của BCH Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên 2020, chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn kết hợp với Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức ra quân vệ sinh khuôn viên cơ quan.

Theo đó vào lúc 16h, ngày 26/3/2020 đoàn viên chi đoàn, công đoàn viên và người lao động tại cơ quan tham gia thực hiện vệ sinh rác khuôn viên, dọn dẹp lá cây trên sân thượng trụ sở. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn diễn ra vào thứ 5 hàng tuần.

Các hoạt động này góp phần tạo môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của đoàn viên chi đoàn, công đoàn và người lao động của Sở.

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông