Sở Thông tin và Truyền thông: Đạt thành tích cao tại Giải thể thao Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức
Trong hai ngày 29 và 30/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh tham dự Giải thể thao do Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh đăng cai tổ chức.

Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm tham gia Giải.

Giải thể thao quy tụ hơn 34 đơn vị, với hơn 400 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác ở các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Trà Vinh.

Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh có 17 vận động viên tham gia Giải ở 02 nội dung kéo co và bóng chuyền hơi nữ.

Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, thi đấu với tinh thần quyết tâm, Sở Thông tin và Truyền thông đã xuất sắc giành giải Nhất môn Kéo co nam nữ phối hợp và giải Nhì môn Bóng chuyền hơi nữ.

Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Nhất môn Kéo co nam nữ phối hợp.

Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Nhì môn Bóng chuyền hơi nữ.

Đây là chuỗi hoạt động của Công đoàn Viên chức tỉnh nhằm chào mừng các Ngày lễ lớn trong năm 2021; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Trà Vinh, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Hải Bằng