Thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021, ngày 02/02, ông Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nhặt tại ấp Bào Sen, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Ông Nguyễn Văn Chuẩn tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt.

Tại nhà Mẹ, ông Nguyễn Văn Chuẩn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của Mẹ và gia đình; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Do tình hình sức khỏe nên Mẹ không thể ra trò chuyện cùng với đoàn. Nhân dịp tết đến xuân về, ông Nguyễn Văn Chuẩn trao tặng quà và kính chúc Mẹ cùng gia đình năm mới an khang, hạnh phúc, chúc Mẹ dồi dào sức khỏe.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tập thể công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông, đơn vị được nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt từ tháng 6/2020 đến nay, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.

Bảo Trân