Sở Thông tin và Truyền thông: bổ nhiệm thêm 01 Phó Giám đốc
Chiều 04/6, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Nguyễn Quỳnh Thiện đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho ông Bùi Thống Nhứt. Dự buổi lễ có Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt Sở Thông tin và Truyền thông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Thống Nhứt

Theo đó, Quyết định số 1064/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với công chức đối với ông Bùi Thống Nhứt - Trưởng phòng Công nghệ thông tin - Cơ yếu Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông từ ngày 04/6/2021.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Nguyễn Quỳnh Thiện đã chúc mừng ông Bùi Thống Nhứt, đồng thời mong muốn thời gian tới, ông Bùi Thống Nhứt tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng nỗ lực, bám sát nhiệm vụ của ngành, của tỉnh để cùng với đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Nguyễn Quỳnh Thiện và Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng ông Bùi Thống Nhứt

Nhận nhiệm vụ, ông Bùi Thống Nhứt phát biểu trên cương vị mới, sẽ phấn đấu tiếp tục trau dồi kinh nghiệm cũng như năng lực công tác, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực của tập thể công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo tin tưởng giao./.

P.A