Thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 19/01/2022, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông, do đồng chí Bùi Thống Nhứt - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt, tại ấp Bào Sen, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Lãnh đạo Sở TT&TT tặng quà chúc tết Mẹ

Thay mặt Đoàn, lãnh đạo Sở TT&TT đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ và gia đình trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc; đồng thời động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, đóng góp xây dựng quê hương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, lãnh đạo Sở TT&TT kính chúc Mẹ và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tập thể công chức, viên chức Sở TT&TT tỉnh Trà Vinh; thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau đối với những người đi trước có công với đất nước.

PHÚ CƯỜNG