Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày 25/02/2022, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Luân, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

Đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Luân

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, Bí thư Chi bộ 2 đọc Quyết định số 1232 –QĐ/TU ngày 24/01/2022 của Tỉnh ủy Trà Vinh về tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt ngày 03/2/2022 cho đảng viên Nguyễn Thanh Luân.
Thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Luân vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và mong rằng đồng chí Luân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch; tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào trong công tác xây dựng đảng của Chi bộ, đảng bộ và thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, ngành mình trong thời gian tới.

Toàn thể đảng viên chi bộ 02 chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Thanh Luân

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Luân chia sẻ: Trong cuộc đời làm cách mạng của mình, bản thân rất vinh dự tham dự 2 sự kiện quan trọng của Đảng; lần đầu tiên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, lần thứ 2 là ngày hôm nay được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Tiếp đó, đồng chí cảm ơn Phó Bí thư Đảng ủy Sở và toàn thể đảng viên Chi bộ 2 đến tham dự buổi lễ. Đồng thời, đồng chí khẳng định dù ở bất kỳ cương vị nào, bản thân sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, tiếp tục là đảng viên gương mẫu để các thế hệ noi theo./.

Hải Bằng