Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Khối 8 năm 2021
Chiều 23/02, tại Hội trường B Sở Thông tin và Truyền thông, Khối trưởng thi đua Khối 8 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Nầy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Khối trưởng thi đua Khối 8 chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí La Văn Qui, đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, cùng lãnh đạo và công chức làm công tác thi đua - khen thưởng của 05 đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Khối trưởng thông qua báo cáo Tổng kết công tác thi đua - khen thưởng và báo cáo tổng hợp chấm điểm kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2021 của Khối 8. Nhìn chung, tất cả đại biểu đều thống nhất cao theo kết quả đã đạt được. Qua kết quả chấm điểm thi đua đã đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2021 cho đơn vị Sở Thông tin và Truyền thông đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc dẫn đầu Khối 8 và đề nghị tặng Bằng khen cho đơn vị Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nầy đánh giá cao những kết quả đạt được và sự phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị trong Khối và đề nghị cần giữ vững phát huy hơn nữa trong năm 2022.

Đồng chí La Văn Qui, đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh chụp hình lưu niệm với thành viên Khối 8

Hội nghị đã bầu Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giữ vai trò Khối trưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo giữ vai trò Khối phó năm 2022; qua đó, các thành viên Khối 8 đã ký kết giao ước thi đua, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc các tiêu chí thi đua, tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2022./.

Hồng Nhị