Lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2021-2022
Chiều 27/7/2022, Ban Khuyến học Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng năm học 2021-2022 cho các cháu từ mầm non đến đại học là con công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở có thành tích học giỏi trong học tập, năm học 2021-2022. Ông Nguyễn Thanh Luân – Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban Khuyến học của Sở chủ trì buổi lễ.

Ông Nguyễn Thanh Luân – Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban Khuyến học của Sở trao khen thưởng cho các cháu.

Năm học 2021-2022 có 31 cháu được Ban Khuyến học Sở khen thưởng theo quy chế và 35 cháu được tặng 01 phần quà, với mỗi phần là 10 quyển tập. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Luân – Trưởng Ban Khuyến học của Sở đã đại diện lãnh đạo Sở tuyên dương và tặng quà cho các cháu, đồng thời khuyến khích các cháu tiếp tục nỗ lực, tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ông Nguyễn Văn Tư, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trao quà cho các cháu.

Ban Khuyến học Sở Thông tin và Truyền thông được thành lập theo Quyết định số 38/QĐ-STTTT ngày 29/3/2022, gồm 05 đồng chí. Dù mới thành lập tháng 3/2022, nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Sở, cùng với sự tích cực đóng góp của công chức, viên chức thuộc Sở; Ban Khuyến học đã kịp thời tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu sau khi kết thúc năm học 2021-2022, góp phần thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của cơ quan và của tỉnh.

N.Đậm