Trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì thành tích xuất sắc phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ
Ngày 16/01/2023, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, Phòng An ninh chính trị nội bộ tổ chức trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Tập thể Thanh tra Sở và cá nhân ông Phan Việt Phương, Chánh Thanh Sở Thông tin và Truyền Thông đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.

Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Tập thể Thanh tra Sở

Thời gian qua, tập thể Thanh tra Sở và ông Phan Việt Phương, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức triển khai và phối hợp với các phòng chuyên môn của Công an tỉnh; phòng Văn hóa và Thông tin cấp huyện; các ngành, cơ quan có liên quan tiến hành thanh tra, kiểm tra các lĩnh vực thông tin và truyền thông, cụ thể: điểm cung cấp dịch vụ internet và trò chơi điện tử công cộng, bưu chính, viễn thông và hoạt động in, phát hành… Qua kiểm tra đối tượng được kiểm tra chấp hành tương đối đúng quy định của pháp luật, tuy nhiên vẫn còn một số tổ chức, cá nhân còn thiếu sót trong quá trình hoạt động, Đoàn kiểm tra kịp thời nhắc nhở, hướng dẫn thực hiện tốt trong thời gian tới. Đồng thời, thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, qua đó năm 2022 tiếp 15 lượt công dân và xử lý 13 đơn thư khiếu nại, phản ánh, kiến nghị của công dân đảm bảo đúng quy định.

Tổ chức triển khai phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức của cơ quan các văn bản quy định và chỉ đạo về công tác an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy của Trung ương và địa phương.

Trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho ông Phan Việt Phương, Chánh Thanh Sở Thông tin và Truyền Thông

Qua kết quả triển khai công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành về lĩnh vực thông tin và truyền thông, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của công dân và thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy tại cơ quan. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan nâng cao được nhận thức và tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, an ninh trật tự và công tác phòng cháy, chữa cháy tại cơ quan, nâng cao được trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và công tác phòng cháy, chữa cháy, góp phần tích cực trong công tác bảo vệ An ninh Tổ quốc và trật tự an toàn trong cơ quan./.

Lê Văn Thảo