Tham gia Giải thể thao trong CBCCVCLĐ Công đoàn viên chức tỉnh: đội Bóng chuyên hơi nữ Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Nhất
Sáng 12/01, Công đoàn viên chức tỉnh Trà Vinh tổ chức khai mạc Giải thể thao trong CBCCVCLĐ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Hội thao nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XI Công đoàn tỉnh, Đại hội IV Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại biểu tham dự lễ Khai mạc

Hội thao diễn ra trong 03 ngày từ ngày 12-14/01/2023 gồm 3 môn thi đấu: Bóng đá mini nam, Bóng chuyền hơi nữ và Cầu lông. Sở thông tin và Truyền thông tham gia 02 môn thi đấu gồm Bóng đá mini nam và Bóng chuyền hơi nữ.

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm của BTC

Sau 03 ngày tranh đấu đầy kịch tính và sôi nổi, kết quả đội Bóng đá mini nam vào vòng tứ kết và đội Bóng chuyên hơi nữ đạt giải Nhất chung cuộc.

Đ/c Đoàn Phúc Linh – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức trao giải môn Bóng chuyền hơi nữ

Bảo Trân