Triển khai, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết năm 2023 của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối và của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày 21/02/2023, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết năm 2023 của Tỉnh ủy, của Đảng ủy Khối và của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì và triển khai Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn đã truyền đạt cho đảng viên thấy rõ những thành tựu đạt được mà Nghị quyết năm 2022 đã đề ra trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị…. Đồng thời, làm rõ những điểm mới trong bố cục nhiệm vụ, giải pháp; những chỉ số nâng cao trong chỉ tiêu năm 2023 so với năm 2022; những vấn đề cụ thể hóa từ Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI gắn với nhiệm vụ trọng tâm, đột phá được xác định trong Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, chuyên đề năm 2023 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới”, phương châm hành động toàn khóa của Tỉnh ủy “Đoàn kết, kỷ cương, hành động, sáng tạo, đột phá, phát triển”,  và thực hiện mô hình “Trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”

Quang cảnh Hội nghị

Sau triển khai, đồng chí chỉ đạo tiếp tục duy trì thực hiện nền nếp, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ; xây dựng nghị quyết, kế hoạch tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng năm 2023 phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; cùng nhau thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2023 đã đề ra.

Nguyễn Đậm