Sở Thông tin và Truyền thông thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng dịp 30/4
Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), chiều 27/4, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Bùi Thống Nhứt - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà Mẹ Võ Thị Hường tại Ấp Rạch Nghệ, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè - Mẹ Việt Nam Anh hùng do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh nhận chăm sóc, phụng dưỡng.

Ông Bùi Thống Nhứt – PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông đến thăm, tặng quà Mẹ

Tại nhà Mẹ Võ Thị Hường, đồng chí Bùi Thống Nhứt đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ và gia đình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Xúc động trước những tình cảm chân thành, sự quan tâm của tập thể công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông dành cho Mẹ và gia đình, Mẹ Võ Thị Hường gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức trong đơn vị; chúc ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, qua đó hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.

P.Cường