CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông tham dự giải vô địch bóng chuyền hơi nữ tỉnh Trà Vinh năm 2020
Nhân kỷ niệm Lễ hội Cúng biển Mỹ Long (Lễ hội Nghinh Ông), Sở Văn hóa- Thể thao & Du lịch tổ chức giải vô địch bóng chuyền hơi nữ tỉnh Trà Vinh năm 2020. Đây là lần đầu tiên ở Trà Vinh, môn bóng chuyền hơi nữ được tổ chức với quy mô giải vô địch cấp tỉnh. Thời gian diễn ra giải từ ngày 28/6 đến 1/7/2020 tại thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang và Nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, thành phố Trà Vinh.

Lễ khai mạc tại thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang

Tham dự giải có 10 đội đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Giải đấu được chia thành 4 bảng: huyện Cầu Kè, Cầu Ngang, thành phố Trà Vinh (bảng A); Sở Văn hóa- Thể thao & Du lịch, thị xã Duyên Hải, huyện Càng Long (bảng B); huyện Châu Thành, Trường Đại học Trà Vinh (bảng C), huyện Tiểu Cần, Sở TT&TT (bảng D). Các đội thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng để chọn ra 08 đội thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Ở trận đấu thứ 2 (chiều qua 30/6), đội Sở TT&TT gặp đội Càng Long, đối thủ được xem là mạnh nhất trong 10 đội tham gia giải đấu. Đây là trận tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính. Ở trận đấu, các vận động viên nữ Sở TT&TT đã khởi đầu khá tốt và dành chiến thắng ở séc thứ nhất, đến séc thứ 2 và thứ 3 có thời điểm dẫn trước đối thủ với khoảng cách 7 điểm. Tuy vậy, ở thời điểm cuối séc đấu thứ 3, Sở TT&TT đã không giữ được phong độ và để thua với tỷ số 1-2.

Đội Sở TT&TT (áo xanh) và đội Càng Long (áo vàng)

Kết thúc giải: huyện Càng Long xuất sắt giành huy chương Vàng, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch huy chương Bạc và Trường Đại học Trà Vinh đạt huy chương Đồng.

Ông Trần Văn Khoảnh- Giám đốc Sở TT&TT cổ vũ đội bóng chuyền hơi nữ

Giải vô địch bóng chuyền hơi nữ tỉnh Trà Vinh năm 2020 là hoạt động thể thao mang ý nghĩa quan trọng chào mừng sự kiện các lễ hội gắn với chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Thông qua giải nhằm tiếp tục phát triển sâu rộng phong trào tập luyện và thi đấu TDTT nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

• Đang online:
  • Hôm nay: