Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhằm mang lại một ngày Tết Trung thu ấm ấp và đầy ý nghĩa, ngày 29/9, tại khuôn viên cơ quan, BCH Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Chi đoàn Sở tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức Sở. Đến dự có ông Trần Văn Khoảnh- Giám đốc Sở; ông Nguyễn Văn Nầy, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; ông Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; ông Đỗ Thành Quốc, Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở và đại diện lãnh đạo các phòng, Trung tâm, cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Lãnh đạo Sở phát quà và chụp ảnh cùng các cháu

Tại đây, Ban Tổ chức đã trao tặng 50 phần quà Trung thu cho các cháu. Mỗi phần quà gồm 01 hộp bánh trung thu và 01 lồng đèn nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Đêm Trung thu cũng thêm phần sôi động với các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi. Cùng với đó, các em đã được tham gia nhiều trò chơi như ném bóng vào rổ, ném vòng nhận quà,...

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức đoàn thể, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở tới con em cán bộ, công chức, viên chức trong Sở TT&TT; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Một số hình ảnh vui nhộn tại đêm Trung thu Sở TT&TT:

Thu Hương

Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 731
  • Trong tuần: 29,238
  • Tất cả: 3,031,936