Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Giải Bóng đá mini truyền thống 15/10 lần thứ XVIII, năm 2020
Chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; 56 năm Ngày truyền thống Thanh niên công nhân; Đoàn viên, thanh niên tham gia lập thành tích chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 03/10, tại sân bóng đá Trung Ngọc, Ban Chấp hành Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá mini truyền thống 15/10 lần thứ XVIII năm 2020.

Giải năm nay diễn ra trong thời gian 03 ngày (03, 04 và 10/10), với sự tham gia của 28 đội bóng đến từ các đơn vị và các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, được chia thành 8 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 02 đội nhất nhì của mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng trong. Đội bóng Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nằm ở bảng D cùng với các đội: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Công ty Điện lực Trà Vinh.

Kết quả qua 03 ngày thi đấu đầy quyết tâm, hấp dẫn, kịch tính, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Công ty Điện lực Trà Vinh; Giải Nhì cho đơn vị Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải tỉnh; Giải Ba cho Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh.

Mặc dù không đạt được thành tích cao ở giải đấu năm nay nhưng đội bóng Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã hết sức cố gắng và quyết tâm sẽ đạt thành tích cao hơn ở các mùa giải sau.

Đây là một sân chơi hết sức ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục - thể thao nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần, qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao của các đơn vị, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh của đội bóng Sở Thông tin và Truyền thông tham gia giải đấu năm nay:

Chi đoàn Sở TT&TT