Đồng chí Đặng Thúy Kiều được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông
Chiều 30/3/2022, tại Hội trường A, Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh. Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Quang cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh, Nguyên Bí thư Chi đoàn, Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản. Đến dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho Xã Đoàn Long Toàn, Chi đoàn kết nghĩa và các đại biểu chính thức của chi đoàn được triệu tập tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo đại hội

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh, Đại hội diễn ra vào thời điểm tuổi trẻ Trà Vinh ra sức thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh. Đại hội tiến hành tổng kết chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới, bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội theo sự chỉ đạo của Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn
Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trọng Nhân – Đảng ủy viên, UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ban Chấp hành khóa VI, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, yếu kém trong nhiệm kỳ qua.

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa VII

Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu dự đại hội Đoàn cấp trên.

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí; Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên gồm 04 đồng chí (01 đại biểu đương nhiên, 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết). Đồng chí Đặng Thúy Kiều được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Thanh Huy