Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2022
Chiều 13/7/2022, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Nầy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, chủ trì Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuấn  –  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Nầy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, công tác dân vận chính quyền; đảm bảo an ninh, an toàn cơ quan và công tác kiểm tra, giám sát. Chỉ đạo tổ chức triển khai kịp thời các văn bản của Đảng, Nhà nước; việc xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu giai đoạn 2021 – 2025; kế hoạch thực hiện mô hình “Trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”; triển khai, thực hiện phiếu khảo sát chất lượng sinh hoạt chi bộ; tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; …

Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên cơ bản thống nhất cao với nội dung của Báo cáo công tác xây dựng Đảng, kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các nội dung báo cáo; đề xuất các giải pháp tháo gỡ những hạn chế, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tuấn –  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt công tác Đảng, nhiệm vụ chính trị được giao, nổi bật là công tác tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc, công tác chuyển đổi số của tỉnh,… Đồng thời, đồng chí đề nghị Đảng ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mặt công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chính trị được giao và tổ chức khắc phục những hạn chế, khó khăn còn tồn tại.

Đồng chí Lê Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nầy tiếp thu ý kiến góp ý, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ý kiến đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí cũng khẳng định, trong 6 tháng cuối năm, toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò nêu gương, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết trong nội bộ; cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy; sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đảng viên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2022 và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Nguyễn Đậm