Huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 05/7/2021, tại Hội trường, Huyện ủy tổ chức Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy trao quyết định  về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Triều)

Dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Ủy  viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Son, Phó Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện thông qua quyết định điều động cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện.

(Đồng chí Nguyễn Văn Triều, phát biểu cảm nghĩ)

Theo đó đồng chí Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện được điều động đến công tác tại Ủy ban nhân dân huyện Càng Long và sinh hoạt chi bộ Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện được Kỳ họp thứ nhất - Hội đồng nhân dân huyện Càng Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu giữ chức vụ phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

(Đ/c Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy phát biểu hội nghị)

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện, đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị, trách nhiệm công tác mới, đồng chí hãy tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực vận dụng năng lực thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn, luôn là trung tâm đoàn kết nội bộ, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công việc tại cơ quan, cùng với Ủy ban nhân dân huyện phấn đấu xây dựng quê hương Càng Long ngày càng phát triển.

Minh Kha