Giới thiệu về du lịch huyện Cầu Kè
Huyện có điểm du lịch sinh thái, du lịch sông nước cồn Tân Qui với 409 ha, là một điạ chỉ hấp dẫn đối với du khách tìm về cảnh vườn cây ăn trái đặc sản miệt vườn như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm . . .

Bên cạnh đó huyện còn nhiều điểm di tích lịch sử, các lễ hội truyền thống của đồng bào kinh, khmer. Toàn huyện có 10 chùa phật, và 22 chùa  Khmer là điểm du lịch tâm linh tìm về bản sắc dân tộc và truyền thống dân gian như lễ Vu Lan - Thắng hội (chùa Vạn Niên Phong cung khóm 2, thị trấn Cầu Kè),...đây là lợi thế và nguồn thu đáng kể cho các nhà đầu tư muốn phát triển  ngành du lịch của địa phương.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027