Hội nghị lấy ý kiến về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Thực hiện Quyết định số 123/QĐ-UBND ngày 08 tháng 02 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); chiều ngày 21 tháng 02 năm 2023, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tổ chức Hội nghị toàn thể công chức, viên chức và người lao động lấy ý kiến Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Hội nghị do Ông Nguyễn Thanh Luân - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì.

Ông Nguyễn Thanh Luân - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại hội nghị

Đây là Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng nhằm huy động trí tuệ, tâm huyết của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông tham gia, đóng góp ý kiến, góp phần hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), bảo đảm chất lượng, khoa học, khả thi, đồng bộ, hiệu quả; phản ánh ý chí, nguyện vọng vì quyền và lợi ích hợp pháp của các đối tượng liên quan; đồng thời, tạo không gian, nguồn lực cho sự phát triển của đất nước.

P.CƯỜNG