Trao tặng máy tính xã Long toàn, thị xã Duyên Hải
Thực hiện Kế hoạch đở đầu xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải, ngày 24/02/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Nầy - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã trao tặng 06 bộ máy tính (trị giá 72 triệu đồng do Sở Thông tin và Truyền thông vận động các mạnh thường quân hỗ trợ) cho chi bộ các ấp thuộc xã Long Toàn.

Ông Nguyễn Văn Nầy – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ trao tặng máy tinh ông Nguyễn Văn Nầy phát biểu: “Đây món quà thiết thực mà Sở Thông tin và Truyền thông trao tặng với ý nghĩa cùng chia sẽ và góp phần giúp đỡ xã Long Toàn trong quá trình chuyển đổi số”.

Ông Nguyễn Văn Nầy - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng đoàn tặng máy tính cho xã Long Toàn

Đại diện xã Long Toàn Ông Đoàn Bửu Lộc - Chủ tịch xã bày tỏ lòng biết ơn đồng thời hứa Lãnh đạo Sở Thông tin và Tuyền thông sẽ tích cực thực hiện các giải pháp chuyển đổi số, coi đây là giải pháp trọng tâm nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội.

Ông Đoàn Bửu Lộc- Chủ tịch xã Long Toàn phát biểu tại buổi lễ

PHÚ CƯỜNG