Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đoạt giải Nhất môn Bóng chuyền hơi nữ Hội thao cán bộ Đoàn Khối lần thứ X
Từ ngày 18/3 đến ngày 19/3, Hội thao cán bộ Đoàn, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Trải qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự nỗ lực phấn đấu của các vận động viên; Ban Tổ chức đã trao 12 giải gồm: 03 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở các thể loại môn thi đấu. Đội Bóng chuyền hơi nữ Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông xuất sắc đoạt giải Nhất chung cuộc.

Hình ảnh Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia thi đấu Giải năm nay:

Anh Nguyễn Trọng Nhân, Bí thư Đoàn Khối CCQ-DN tỉnh trao giải cho các đội bóng chuyền hơi nữ.

Đội Bóng chuyền hơi nữ Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

đấu trận chung kết