Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức về nguồn tại Khu di tích Trung ương cục miền Nam
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), Được sự cho phép của Đảng ủy Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chuyến về nguồn thăm khu di tích Quốc gia đặc biệt Trung ương cục miền Nam tại Tây Ninh.

Chi đoàn chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Sở tại Khu di tích.

Tại đây, đoàn đã đến viếng tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm di tích, Nhà truyền thống Văn phòng Trung ương Cục miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Đoàn cũng đã thắp hương, dâng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, các anh hùng liệt sĩ Văn phòng Trung ương Cục miền Nam đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn tham quan và chụp hình lưu niệm tại Nhà trưng bày của Khu di tích.

Đoàn đã được tham quan khu nhà trưng bày, nhà tưởng niệm, nhà phục dựng của các vị lãnh tụ đã từng sinh sống, làm việc tại đây, hệ thống giao thông hào, bếp Hoàng Cầm…

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tri ân sâu sắc công lao của cha anh đi trước, đồng thời tiếp nối và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

H.Kha