Chi đoàn Sở tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Ngày 28-1-1941 (tức ngày mùng hai Tết Tân Tỵ), Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc vượt qua mốc 108 (nay là cột mốc 675) biên giới Việt Nam-Trung Quốc về đến Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Đồng bào Pác Bó-nhân dân các dân tộc Cao Bằng vinh dự, tự hào thay mặt nhân dân cả nước đón Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sau 30 năm bôn ba hoạt động ở nước ngoài trở về Tổ quốc, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo  cách mạng Việt Nam (28/01/1941 – 28/01/2021). BCH chi đoàn tổ chức hoạt động tuyên truyền giúp đoàn viên hiểu rõ hơn về quá trình Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo  cách mạng Việt Nam.

Theo đó ngày 26/1/2021, BCH Chi đoàn Sở thực hiện tuyên truyền đến toàn thể đoàn viên về quá trình hoạt động chủ Chủ tịch Hồ Chí Minh gián tiếp thông qua việc gửi đến toàn thể đoàn viên đoạn video "Cuộc đời hoạt động của Bác Hồ" (https://www.youtube.com/watch?v=GntUQzos3zc) để đoàn viên xem, qua đó giúp đoàn viên hiểu rõ hơn quá trình hoạt động của Bác, những khó khăn gian khổ mà Bác đã từng trải qua và quá trình lãnh đạo tài tình của Bác mở ra con đường độc lập cho toàn thể nhân dân ta.

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

• Đang online: