Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chào mừng 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 gắn với chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn tỉnh Trà Vinh, Lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 -2028. Ngày 19/10, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp. Đến dự có Ông Bùi Thống Nhứt, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Tham dự Giải có trên 20 vận động viên là đoàn viên các Tổ công đoàn thuộc Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông. Theo đó, chia làm 03 đội (thi đấu chính thức mỗi đội 3 nam và 02 nữ), đánh xoay vòng tính điểm. Sau hơn 01 giờ thi đấu sôi nổi, Tổ công đoàn phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, phòng Bưu chính – Viễn thông, CNTT đã xuất sắc đạt giải Nhất; Tổ công đoàn Văn phòng - Thanh tra đạt Giải Nhì; Tổ công đoàn Trung tâm CNTT và Truyền thông đạt giải Ba.

Thông qua Giải nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ đoàn viên, tạo không khí sôi nổi, vui tươi nhằm tăng cường sức khoẻ để học tập lao động và công tác. Tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các tổ công đoàn. Nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, CBCCVCLĐ và tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nữ công chức viên chức Sở Thông tin và Truyền thông chụp hình lưu niệm nhân ngày 20/10

Các đội thi đấu bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp.

BCH công đoàn Sở