Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2023
Chiều 10/7, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Nầy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Nầy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở về các mặt hoạt động trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII); thực hiện hoàn thành tốt Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đúng theo kế hoạch… Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy thực hiện đạt 02/07 chỉ tiêu nghị quyết năm 2023, còn lại 05 chỉ tiêu cuối năm đánh giá.

Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên cơ bản thống nhất cao với nội dung của báo cáo, đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các nội dung báo cáo và đề xuất các giải pháp trong thực hiện công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng cuối năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy đồng chí Nguyễn Văn Nầy, Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của đảng viên tại Hội nghị, đồng thời chỉ đạo trong 6 tháng cuối năm, toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò nêu gương, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết trong nội bộ, cùng nhau thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2023; tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao; trong đó, chú trọng việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính; Phát triển kinh tế số và xã hội số giai đoạn 2022 – 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh; công tác chuyển đổi số tỉnh Trà Vinh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030…

N.Đậm

• Đang online: