Phát động Chương trình “Nhắn tin tri ân Liệt sỹ”
Hưởng ứng Chương trình "Nhắn tin tri ân Liệt sỹ" do Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam chủ trì và phối hợp với Hội Chữ đỏ và Cổng thông tin nhân đạo quốc gia phát động nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) được phát động tại văn bản số 1293/LĐLĐ ngày 20/7/2023 của Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh.

Chương trình nhằm huy động nguồn lực phục vụ cho việc xác định danh tính liệt sỹ còn thiếu thông tin (giám định ADN), tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa, chăm lo cho các gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng.

Do đó, để thể hiện tình cảm, hỗ trợ gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông kêu gọi đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông tham gia hưởng ứng Chương trình bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp TALS gửi 1405, mỗi tin nhắn được gửi đi sẽ ủng hộ 20.000 đồng cho Chương trình.

Đây cũng là nghĩa cử “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của mỗi chúng ta tới các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần xoa dịu nỗi đau do chiến tranh để lại.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/7/2023 đến hết ngày 20/8/2023./.

Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

• Đang online: