Ban lãnh đạo Sở TT&TT chúc tết, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự
Nhân dịp mừng Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 21/01, ông Nguyễn Thanh Luân – Phó Giám đốc Sở TT&TT làm trưởng đoàn đã đến chúc tết, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự, Ấp Tân An Chợ, xã Tân An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Ông Nguyễn Thanh Luân – Phó Giám đốc Sở TT&TT và các thành viên trong đoàn thăm hỏi gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự

Tại gia đình Mẹ, các đồng chí lãnh đạo Sở đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ; đồng thời ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của gia đình Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Dịp này, Đoàn cũng đã tặng quà và chúc mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sự và gia đình luôn mạnh khỏe; đón mừng tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ, hạnh phúc, ấm no.

Đại diện gia đình đã bày tỏ lòng xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và lãnh đạo Sở về công tác chăm lo cho Mẹ Việt Nam anh hùng.