Đảng viên Chi bộ 3 được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023
Chiều ngày 25/8, tại Hội trường Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông vinh dự được Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023.

Đồng chí Trần Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối

các Cơ quan và Doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tư được kết nạp vào Đảng ngày 19/7/1993. Trong suốt 30 năm qua từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tư đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, học tập, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo quản lí, điều hành với nhiều năm được giữ chức trách, nhiệm vụ được giao, dù bất cứ ở cương vị nào trong quá trình công tác bản thân đồng chí luôn chấp hành và hoàn thành tốt. Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Tư nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Đảng ủy khối đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tư.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Phượng chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tư vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Tư đã phát biểu khẳng định đây là vinh dự, niềm vui đối với bản thân và xin hứa thời gian tới luôn giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin của đồng chí, tập  thể đảng bộ, chi bộ nơi mình công tác, cùng với đảng bộ, chi bộ xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh hơn; đồng thời, với kinh nghiệm và kiến thức của mình, bản thân sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành thông tin và truyền thông, cho địa phương; tích cực tham gia vào công cuộc số hóa, tiến trình chuyển đổi số quốc gia, tham gia xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền số, đô thị thông minh…

H.Kha