Sở Thông tin và Truyền thông tiếp nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng
Sáng ngày 12/6, đ/c Nguyễn Văn Nầy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn, cùng đoàn cán bộ công chức viên chức Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh đến thăm và tiếp nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt, sinh năm 1934, ngụ ấp Bào Sen, xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang; cùng dự có đại diện lãnh đạo chính quyền Ấp. Được biết Mẹ Trần Thị Nhặt được Chủ tịch Nước tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng vào năm 2019.

Đ/c Nguyễn Văn Nầy thăm hỏi, trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Nhặt

Tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đ/c Nguyễn Văn Nầy ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình; báo cáo với Mẹ sơ nét tình hình hoạt động của Sở, kế hoạch phối hợp viếng thăm, phụng dưỡng; trao tặng Mẹ một phần quà, tiền mặt, cùng lời kính chúc Mẹ luôn luôn sống vui, sống khỏe, sống lâu và hạnh phúc cùng con cháu.

Đồng thời dặn dò con cháu trong gia đình - là những người giữ vai trò chính, trực tiếp cận kề, chăm sóc, nuôi dưỡng phải hết sức chú ý, chu đáo trong từng miến ăn, giấc ngủ; dành cho Mẹ điều kiện tốt nhất; thường xuyên thông tin, phối hợp chính quyền địa phương, với Sở thông tin và Truyền thông cùng nhau chăm lo cho Mẹ thật tốt theo chủ trương của Đảng, Nhà nước, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Bảo Anh