Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh tham dự Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV - Tây Ninh năm 2023
Trong 2 ngày 11 và 12/8/2023, Đoàn vận động viên Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh do ông Bùi Thống Nhứt – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đã đến tham dự Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV - Tây Ninh năm 2023 tại tỉnh Tây Ninh.

Hội thao năm nay quy tụ hơn 30 Đoàn tham gia với gần 1.000 vận động viên, cổ động viên là công chức, viên chức đang công tác tại Sở Thông tin - Truyền thông, các đơn vị, doanh nghiệp ngành Thông tin - Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Tham dự hội thao lần này, Đoàn Trà Vinh có 35 vận động viên, cổ động viên tham gia ở các môn thi đấu như: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn đôi nam nữ kết hợp, kéo co, leo núi và chạy việt dã.

Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, Đoàn Trà Vinh thi đấu với tinh thần quả cảm, hết sức thuyết phục các cô gái vàng Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh, một lần nữa đã xuất sắc giữ vững chức Vô địch môn bóng chuyền hơi nữ. Tiếp đó, Đội bóng đá Nam đã cống hiến cho khán giả một lối đá mới, đầy thuyết phục, qua đó đem về tấm Huy chương Đồng danh giá sau hơn 10 năm Đội tham gia hội thao. Riêng môn Kéo co do thi đấu thiếu người, nhưng Đội đã thi đấu với tinh thần quả cảm đã đánh bại đội Kéo co Sở Thông tin và Truyền thông Bến Tre và để thua Đội kéo co Sở Thông tin và Truyền thông Bạc Liêu ở trận Bán kết, nhưng Đội cũng đã xuất sắc giành được tấm Huy chương Đồng. Ngoài ra, Đoàn Trà Vinh còn giành thêm 01 giải khuyến khích môn Chạy Việt dã, với cự ly 4.000 m ở nội dung đơn Nam.

Được biết, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XVI sẽ do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre đăng cai, tổ chức./.

Một số hình ảnh của Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh tại Hội thao

Hải Bằng