Thí sinh Trần Quốc Toàn - Bí thư Chi bộ 3, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Nhất Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 - Cụm số 3
Ngày 28 tháng 8 năm 2023, tại Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình Trà Vinh (Cụm Trưởng), Ban Tổ chức Hội thi Cụm số 3 tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, với 12 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ.

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức về nghiệp vụ, lý luận trong công tác xây dựng chi bộ và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của đội ngũ Bí thư chi bộ trong Đảng bộ Khối; tạo điều kiện để các đồng chí bí thư chi bộ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tiễn của Bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các thí sinh dự thi.

Kết quả hội thi, thí sinh Trần Quốc Toàn - Bí thư Chi bộ 3, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Nhất và cũng là thí sinh có câu trả lời câu hỏi xử lý tình huống hay nhất; thí sinh Lê Trí Thiện - Bí thư Chi bộ Văn phòng, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải Nhì và cũng là thí sinh có câu trả lời lý thuyết hay nhất; thí sinh Nguyễn Thành Trung - Phó Bí thư Chi bộ Tổ chức và Hành chính, Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đạt giải Ba và thí sinh Nguyễn Văn Chót, Phó Bí thư Chi bộ Quảng cáo - Văn nghệ, Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đạt giải Khuyến khích.

Thí sinh Trần Quốc Toàn trả lời các câu hỏi.

Ban Tổ chức trao giải thí sinh có câu trả lời câu hỏi xử lý tình huống hay nhất.

Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 - Cụm số 3 chọn thí sinh Trần Quốc Toàn, Bí thư Chi bộ 3, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 cấp Đảng ủy Khối tổ chức.

Nguyễn Đậm