Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải Nhì bóng chuyền hơi nữ Giải thể thao CBCCVCLĐ năm 2020
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2020), Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh tổ chức Giải thể thao cán bộ - công chức - viên chức - lao động (CBCCVCLĐ) năm 2020 tại Khu Liên hợp Thể thao Trung Ngọc.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Đây là giải thể thao truyền thống được CĐVC tổ chức hàng năm, thời gian diễn ra giải từ ngày 18/6 đến ngày 21/6/2020, Giải thể thao vẫn duy trì một số nội dung thi đấu quen thuộc như: Bóng đá nam mini, bóng chuyền hơi nữ và cầu lông. Với 3 nội dung Giải thể thao đã quy tụ 266 vận động viên của 44/66 đơn vị trực thuộc Công đoàn Viên chức. Cụ thể, ở môn bóng đá nam mini có 18 đội tham dự, được chia làm 06 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 6 đội nhất ở mỗi bảng và 02 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết. Ở môn bóng chuyền hơi nữ có 06 đội tham gia, được chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Ở môn cầu lông thi đấu 02 nhóm tuổi: từ 18 đến 40 tuối và từ 40 đến 60 tuổi, thi đấu 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ.

Trận chung kết giữa đội Sở TT&TT và Sở Văn hóa- Thể thao & Du lịch

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, CĐCS Sở TT&TT đã đạt giải nhì môn bóng chuyền hơi nữ.

Đồng chí Lê Văn Lẹ- Chủ tịch CĐVC tỉnh Trà Vinh trao giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt các đơn vị Sở Văn hóa- Thể thao & Du lịch, Sở Thông tin & Truyền thông, Đài Truyền Hình Trà Vinh và Sở Khoa học & Công nghệ

Thành công Giải thể thao CBCCVCLĐ năm 2020 góp phần tăng cường tình đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị…