Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2027
Chiều 06/6/2024, tại Hội trường B, Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Quang cảnh Đại hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Chí Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Nầy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Lê Thị Thu, Bí thư Xã Đoàn Long Toàn - đại diện Chi đoàn kết nghĩa và các đại biểu chính thức của Chi đoàn được triệu tập tham dự.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Nầy, Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội lần thứ VIII là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông. Đại hội diễn ra vào thời điểm tuổi trẻ Trà Vinh ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội đã tiến hành tổng kết chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2024, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho nhiệm kỳ 2024-2027. Đồng thời Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới, bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội theo sự chỉ đạo của Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Lâm Chí Trung,Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lâm Chí Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành khóa mới cần sớm có biện pháp khắc phục, xây dựng kế hoạch và rút ra bài học từ thực tiễn, bổ sung vào những giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh, năm 2024 tiếp tục là năm đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trong các hoạt động của Đoàn. Đây cũng là một trong nhiều nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm mà đơn vị đang hướng tới với vai trò dẫn dắt trong công tác chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh, do đó Ban Chấp hành Chi đoàn cần thường xuyên, liên tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục, tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tuổi trẻ, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về công tác chuyển đổi số; khẳng định rõ tinh thần tiên phong, đi đầu của đoàn viên, thanh niên trong tham gia chuyển đổi số tại đơn vị.

anh tin bai

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới.

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Đặng Thúy Kiều tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Khóa VIII.

T.Linh