Công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông tập luyện chuẩn bị hội thao ngành năm 2019
Thực hiện Thông báo số 10/TB-BTC ngày 28/5/2019 của Ban Tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII – An Giang 2019 về việc tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII – An Giang 2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh đã đăng ký tham gia ở 7/9 môn thi đấu gồm: Kéo co, bóng đá mini, nhảy dây tập thể; cầu lông; bóng bàn; bóng chuyền hơi nữ; bắt cá.

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam là hoạt động thường niên của ngành nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức giữa các Sở khu vực phía Nam được giao lưu, học hỏi.

Được sự hỗ trợ của Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, công chức, viên chức đăng ký tham gia các môn đang ra sức tập luyện nhằm mục đích đạt thành tích tốt nhất trong hội thao sắp tới.

Đặc biệt năm nay có môn bóng chuyền hơi nữ, đây là môn mà lần đầu tiên Sở đăng ký tham gia và mới thành lập đội nên các chị em rất hăng say tập luyện.

Các hình ảnh tập luyện trước ngày lên đường thi đấu:

Đội bóng chuyền hơi giao lưu với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

T. Lâm