Hội nghị Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông năm 2023
Sáng 02/01, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2023. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Nầy chủ trì Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Nầy phát biểu khai mạc Hội nghị.

Năm 2023, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể hóa ban hành các chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện Nghị quyết năm 2023 của Đảng ủy Sở, các nghị quyết, chỉ thị, kết luận về công tác xây dựng Đảng sát với tình hình thực tiễn, đạt hiệu quả. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt và vượt 07/07 chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023; đồng thời cùng với Thủ trưởng cơ quan lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt 05/05 chỉ tiêu được giao về văn hóa, xã hội, môi trường thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông.

Từ những kết quả đạt được, năm 2024, Đảng ủy đề ra 08 chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, tăng 01 chỉ tiêu so với năm 2023.
Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên cơ bản thống nhất cao với các nội dung báo cáo, đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện hơn các nội dung đã trình bày tại hội nghị; đồng thời đề xuất các giải pháp tháo gỡ những hạn chế, khó khăn còn tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và thống nhất 08 chỉ tiêu nghị quyết năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị.

Thay mặt Đảng ủy, Bí thư Nguyễn Văn Nầy tiếp thu ý kiến đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ, đồng thời khẳng định, trong năm 2024, Đảng ủy sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”; chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân tỉnh Trà Vinh”; Kế hoạch số 125-KH/ĐUK ngày 20/11/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về triển khai thực hiện Quy định số 3286-QĐ/TU ngày 18/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng mô hình chi bộ “bốn tốt”, đảng bộ “bốn tốt”. Toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy vai trò nêu gương, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết trong nội bộ; cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy; sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đảng viên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Nguyễn Đậm