Trong 2 ngày 23 và 24/10, đoàn vận động viên Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh, do ông Trần Văn Khoảnh – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIII năm 2020 được tổ chức tại tỉnh Tiền Giang.

Hội thao quy tụ 30 đoàn tham gia với gần 600 VĐV, cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở Thông tin - Truyền thông, các đơn vị, doanh nghiệp ngành Thông tin - Truyền thông các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Tham dự Hội thao năm nay đoàn vận động viên Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh thi đấu ở các môn: bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, môn liên hoàn và thi hát Karaoke. Kết quả, đoàn vận động viên Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh đạt giải Ba môn bóng chuyền hơi, giải Ba môn liên hoàn, giải Ba Hội thi hát Karaoke.

Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như giao lưu văn hóa, thể dục thể thao nhằm thắt chặt sự đoàn kết trong toàn ngành, hướng tới mục tiêu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao ở từng địa phương, doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tham dự Hội thao: