Triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI
Chiều 30/12, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Văn Nầy – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thực hiện nhiệm vụ Giám đốc, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đc Trần Bình Trọng, Báo cáo viên Trung ương, nguyên Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh
triển khai Nghị quyết tại Hội nghị.

Dự Hội nghị có 55/55 đảng viên, đoàn viên trong toàn Đảng bộ được quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; Chỉ thị số 01-CT/TU, ngày 16/11/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “về học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025”.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Bình Trọng – Báo cáo viên Trung ương, nguyên Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh tập trung làm rõ chủ đề Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh 5 năm qua các chỉ tiêu về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, môi trường, quốc phòng – an ninh; vùng kinh tế trọng điểm về kinh tế biển, kinh tế nông nghiệp, kinh tế đô thị và 6 nhiệm vụ trọng tâm, 3 nhiệm vụ đột phá; các nhóm nhiệm vụ và giải pháp về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại.

Các đại biểu dự Hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nầy – Bí thư Đảng ủy chỉ đạo Bí thư các chi bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch hành động cá nhân và các đảng viên, đoàn viên viết bài thu hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao.

N.Đ