Tổ chức Chương trình Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi

Chiều ngày 09/9/2022, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng với Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Tết Trung thu năm 2022 cho các thiếu nhi là con của đoàn viên,CBCCVCLĐ thuộc Sở.

Tham dự buổi họp mặt có sự tham dự của đ/c Nguyễn Văn Nầy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, Ban Giám đốc Sở, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, Lãnh đạo các phòng, trung tâm cùng với quí phụ huynh và các cháu thiếu nhi con của đoàn viên,CBCCVCLĐ thuộc Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Nầy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đ/c Đỗ Thành Quốc - Phó

Chủ tịch Công đoàn phát quà cho các cháu thiếu nhi 

Chương trình đã dành tặng 45 phần quà cho các cháu thiếu nhi, mỗi phần quà gồm bánh trung thu, và lồng đèn trị giá 200.000 đồng/phần. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các trò chơi và văn nghệ.

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi

Tổ chức chương trình Tết Trung thu là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo sở và các tổ chức đoàn thể, trong đó có tổ chức Công đoàn về chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên, CBCCVCLĐ, qua đó động viên các cháu phấn đấu vươn lên, tích cực học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các thiếu nhi trong dịp tết Trung thu./.

Bảo Trân

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 















 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 85
  • Hôm nay: 1777
  • Trong tuần: 20,548
  • Tất cả: 1,891,342