Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh

Chiều 10/6, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Quang cảnh buổi lễ.

Đến dự buổi lễ ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Bùi Thành Thương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng, trung tâm và chuyên viên một số phòng: Thông tin – Báo chí -  Xuất bản, Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông.

anh tin bai

Ông Bùi Thành Thương, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc

bổ nhiệm bà Phạm Thị Mỹ Hạnh.

Tại buổi lễ, ông Bùi Thành Thương, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, Trưởng Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản thuộc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện trực tiếp trao Quyết định cho bà Phạm Thị Mỹ Hạnh.

anh tin bai

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện trao Quyết định cho Phạm Thị Mỹ Hạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quỳnh Thiện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Phạm Thị Mỹ Hạnh trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng đến bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện mong muốn trên cương vị mới, bà Phạm Thị Mỹ Hạnh tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, phát huy những kết quả đã đạt được; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao đạo đức, chuyên môn, … để thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

nh đạo UBND tỉnh và Ban Giám đốc Sở TT-TT chúc mừng Phạm Thị Mỹ Hạnh

Phát biểu tại buổi lễ, Phạm Thị Mỹ Hạnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, cũng như toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua. Bà cho biết sẽ tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tìm hiểu về lĩnh vực mình phụ trách để mang lại nhiều hiệu quả hơn nữa, góp phần cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Hiền