Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”
Ngày 21/11, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh, lãnh đạo Chi nhánh Công trình Viettel Trà Vinh, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Long Toàn phối hợp tổ chức khánh thành, đưa vào sử dụng công trình thắp sáng đường quê tại ấp Giồng Ổi, xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải.

Ông Nguyễn Văn Nầy-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
phát biểu tại buổi lễ bàn giao

Công trình do Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh (Đơn vị đỡ đầu xã Long Toàn) vận động Chi nhánh Công trình Viettel Trà Vinh hỗ trợ kinh phí, thi công, bàn giao đưa vào sử dụng 15 trụ, đèn năng lượng mặt trời, với tổng kinh phí 33 triệu đồng.

Ông Võ Hoài Đàm Lê – Giám đốc chi nhánh công trình Viettel Trà Vinh
bàn giao công trình lại cho ấp Giồng Ổi, xã Long Toàn.

Sau hơn một tuần thi công, công trình thắp sáng đường quê thuộc Chương trình “Vì quê hương Trà Vinh” đã hoàn thành, đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của bà con nhân dân và góp phần đáp ứng tiêu chí ấp nông thôn mới kiểu mẫu, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại công trình “Thắp sáng đường quê”.

Đoạn đường về đêm tại ấp Giồng Ổi khi công trình hoàn thành

H.Kha