Tặng 1.000 quyển tập cho trường THPT Hòa Minh và THCS Kim Sơn
Để tiếp thêm niềm vui cho các em học sinh bước vào năm học mới 2024-2025 sắp tới, ngày 27/6 Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã đến Trường THPT Hòa Minh, huyện Châu Thành và Trường THCS Kim Sơn, huyện Trà Cú để trao tặng 1.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường.

Đại diện Trường THCS Kim Sơn, Hiệu trưởng nhà trường nhận tập (người bên trái).

Tại các điểm đến, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Hải Bằng, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Sở, Phó Trưởng phòng Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông đã thăm hỏi tình hình học tập của các em học sinh; đồng thời đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường xem xét, lựa chọn những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng các phần quà đúng mục đích, ý nghĩa và đúng ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trước đó, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã gửi tặng 300 quyển tập để Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

HB