Khảo sát đánh giá của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh về kết quả xử lý, điều hành của các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh

Nhằm đánh giá năng lực điều hành của các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố, tạo động lực cải thiện chất lượng giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi nhất cho nhà đầu tư và các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành kế hoạch thực hiện đánh giá năng lực cạnh tranh cấp Sở, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố - DDCI tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Đối tượng đánh giá là các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn tỉnh; các nhà đầu tư đang khảo sát và làm việc tại tỉnh được lấy ý kiến đánh giá sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trên cơ sở các đơn vị có thực hiện các thủ tục hành chính và tương tác với các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trong năm 2022 và năm 2023.

- Hình thức khảo sát:

+ Tham gia khảo sát trực tuyến tại địa chỉ https://ddci.travinh.gov.vn.

+ Mã khảo sát sẽ gửi tới các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh qua tin nhắn dưới tên DDCITRAVINH.

Thông tin dữ liệu thu thập được từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh sẽ được bảo mật và được sử dụng dưới dạng số liệu tổng hợp để đánh giá DDCI tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Nguồn: Kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 18/10/2023 của UBND tỉnh và Công văn số 1349/SKHĐT-TTXT ngày 10/06/2024 của Sở Kế hoạch và Đầu tư (đính kèm tệp)

Xem chi tiết k ế hoạch số 101/KH-UBND: tại đây

Xem chi tiết công văn số : 1349/SKHĐT-TTXT: tại đây