Khởi động cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) cùng thành viên Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL, Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp tổ chức nhằm khơi gợi tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng, giới trẻ khu vực ĐBSCL, khuyến khích và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp theo định hướng phát triển của từng địa phương nói riêng và ĐBSCL nói chung, tạo đầu ra, mở rộng thị trường cho các sản phẩm khởi nghiệp (kèm Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL của VCCI Cần Thơ).

Thời gian phát động và nhận hồ sơ dự thi từ 01/6/2020 đến 30/7/2020. Hồ sơ dự thi (file word) gửi đến Ban Tổ chức cuộc thi bằng 1 trong 3 cách sau:

1. Gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinh qua email xuctiendaututv@gmail.com (Ms Mỹ - 02943 753 848).

2. Gửi trực tiếp về VCCI Cần Thơ (Ms Mỹ Xuyên) qua email mekongstartupnetwork@gmail.com.

3. Đăng ký vào website khởi nghiệp của VCCI Cần Thơ: www.mekongstartup.vn.