Gia hạn thời gian nộp hồ sơ dự thi Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL năm 2021
Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL năm 2021 đã quyết định gia hạn thêm thời gian nộp hồ sơ dự thi đến hết ngày 30/10/2021.

Trước đó, Cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL năm 2021 đã tổ chức từ ngày 15/6/2021 và dự kiến nhận hồ sơ đến hết 30/8/2021. Đây là hoạt động cốt lõi, thường niên của Mạng lưới khởi nghiệp ĐBSCL. Tuy nhiên theo Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ, sự bùng phát và lan rộng của dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh thành vùng ĐBSCL thời gian qua đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tổ chức cuộc thi và chất lượng hồ sơ đăng ký tham gia. Vì vậy Ban Tổ chức Cuộc thi quyết định điều chỉnh khung thời gian xét tuyển và thời gian nhận hồ sơ dự thi để công tác tổ chức cuộc thi đạt hiệu quả, chất lượng.

Sở Thông tin và Truyền thông thông báo rộng rãi đến các cá nhân, đơn vị, nhóm ý tưởng trên địa bàn tỉnh biết, tham dự.

Link xem và tải trailer:https://drive.google.com/file/d/17_sg4do7ignQvmgCDRjmEuSKIj5CV_tv/view